Các tính năng nổi bật trên máy sấy quần áo Electrolux

Ngày đăng: 01/07/2023 05:25 PM

  Máy sấy Electrolux nổi tiếng với thương hiệu hiệu sấy cao cấp với tính năng làm khô nhanh, bảo vệ sợi vải mềm mại! Hãy khám phá thêm nhiều tính năng đặc biệt của máy sấy quần áo electrolux trong bài viết dưới đây của trung tâm bảo hành Electrolux nhé!

  Các công nghệ thường gặp trên máy sấy Electrolux

  Công nghệ Inverter

  Máy sấy quần áo Electrolux được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến. Công nghệ này giúp tối ưu hóa hiệu suất sấy và tiết kiệm năng lượng. Điều chỉnh tỷ lệ quay của động cơ theo tải làm giảm tiếng ồn và gia tăng tuổi thọ của máy sấy. Đặc biệt, công nghệ Inverter giúp duy trì độ ẩm lý tưởng trong quá trình sấy, giúp bảo vệ chất lượng và mềm mại cho quần áo.

  Công nghệ Time Manager

  Công nghệ Time Manager trên máy sấy Electrolux cho phép bạn tùy chỉnh thời gian sấy phù hợp với từng loại vải và độ ẩm của quần áo. Bạn có thể chọn từ các chế độ sấy nhẹ, sấy thông thường đến sấy mạnh, tùy thuộc vào nhu cầu và sự nhạy cảm của từng loại quần áo. Điều này giúp bảo vệ chất lượng và gia tăng tuổi thọ của quần áo, đồng thời tiết kiệm thời gian và năng lượng sử dụng.

  Được chọn độ sấy cho quần áo 

  Công nghệ Load Sensor

  Công nghệ Load Sensor trên máy sấy Electrolux giúp phát hiện trọng lượng quần áo và điều chỉnh quá trình sấy một cách thông minh. Cảm biến trọng lượng tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ sấy sao cho phù hợp với khối lượng quần áo hiện tại, đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Bạn không cần lo lắng về việc quá sấy hoặc sấy không đều, mà có thể tin tưởng vào hiệu suất sấy tối ưu của máy sấy Electrolux.

  Công nghệ UltraMix

  Công nghệ UltraMix kết hợp cảm biến nhiệt độ và các chất tẩy rửa đặc biệt để tạo ra một quá trình sấy với hiệu quả cao và bảo vệ tối đa cho quần áo. 

  Quá trình sấy được nâng cấp 

  Quá trình sấy ở nhiệt độ thấp kết hợp với chất tẩy rửa giúp loại bỏ các vết bẩn khó và tác động nhẹ nhàng đến sợi vải. Điều này giúp giữ cho quần áo luôn mới mẻ và mềm mại như khi mới mua.

  Công nghệ Vapour Care

  Công nghệ Vapour Care là một tính năng đặc biệt trên máy sấy Electrolux, cho phép sấy quần áo bằng hơi nước. Qua quá trình này, hơi nước sẽ xâm nhập vào sợi vải và làm mềm các sợi, giảm nhăn và tiêu diệt vi khuẩn, virus, và các chất gây mùi không mong muốn. Đặc biệt, công nghệ Vapour Care còn giúp tái tạo độ tươi mới và sự mềm mại cho quần áo mà không cần sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh.

  Cảm biến thông minh Smart Sensor

  Máy sấy Electrolux trang bị cảm biến thông minh Smart Sensor giúp đo lượng độ ẩm trong quần áo và điều chỉnh quá trình sấy một cách tự động. 

  Công nghệ cảm biến hiện đại 

  Cảm biến sẽ giúp xác định thời gian và nhiệt độ sấy phù hợp với từng loại quần áo, đảm bảo quần áo không bị quá sấy hoặc còn ẩm khi kết thúc quá trình sấy. Điều này giúp bảo vệ chất lượng quần áo và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

  Các tiện ích thường gặp trên máy sấy Electrolux

  Sấy đảo chiều giảm nhăn

  Máy sấy Electrolux có tính năng sấy đảo chiều giúp giảm nhăn trên quần áo. Quá trình sấy xoay chiều ngược lại giữa các vòng quay giúp làm mềm và làm giảm nhăn quần áo một cách hiệu quả, giúp quần áo trông tươi mới và dễ dàng ủi.

  Sấy đồ len

  Với tính năng sấy đồ len, máy sấy Electrolux có thể xử lý những loại vải dày như len một cách dễ dàng. Công nghệ và chương trình sấy đặc biệt giúp giữ cho đồ len không bị co rút, biến dạng hoặc bị hỏng trong quá trình sấy.

  Hẹn giờ sấy

  Tính năng hẹn giờ sấy trên máy Electrolux cho phép bạn lập lịch sấy trước, tiện lợi và linh hoạt. Bạn có thể đặt thời gian sấy phù hợp với lịch trình hàng ngày của bạn, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Khi quá trình sấy hoàn thành, máy sấy sẽ tự động tắt, mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm năng lượng.

  Úp ngược, đặt trên máy giặt

  Máy sấy Electrolux được thiết kế để có thể được úp ngược hoặc đặt trên máy giặt Electrolux tương ứng. Điều này giúp tiết kiệm không gian trong nhà và tạo ra một trải nghiệm sử dụng thuận tiện, với việc tiết kiệm thời gian và công sức khi chuyển đồ từ máy giặt sang máy sấy.

  Chọn số vòng vắt cao nhất

  Máy sấy Electrolux cho phép bạn chọn số vòng vắt cao nhất trên máy giặt trước khi bắt đầu quá trình sấy. Việc này giúp tiết kiệm thời gian sấy và đảm bảo quần áo sấy nhanh hơn. Đồng thời, số vòng vắt cao nhất cũng giúp loại bỏ một phần nước trong quần áo trước quá trình sấy, giảm thời gian sấy và tiết kiệm năng lượng.

   

  Máy sấy quần áo Electrolux được trang bị các công nghệ tiên tiến như Inverter, Time Manager, Load Sensor, UltraMix, Vapour Care và cảm biến thông minh Smart Sensor. Các công nghệ này giúp đảm bảo hiệu suất sấy tối ưu, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ chất lượng của quần áo. Với việc sử dụng máy sấy Electrolux đúng cách, bạn có thể tự tin rằng quần áo sẽ được sấy khô một cách hiệu quả và duy trì sự mới mẻ và mềm mại trong suốt thời gian dài.


   

  Bài viết khác

  Hướng dẫn cách sử dụng máy rửa bát đơn giản, hiệu quả

  | 01/07/2023

  Máy rửa bát là một thiết bị tiện ích trong việc giặt rửa chén đĩa, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng. Để đạt hiệu quả tối đa khi sử dụng máy rửa bát Electrolux, hãy tuân thủ các bước sau đây và lưu ý các yếu tố quan trọng.

  Xem chi tiết

  Lò vi sóng Electrolux không nóng và cách khắc phục tại nhà

  | 01/07/2023

  Bạn gặp vấn đề trong việc khắc phục lò vi sóng không nóng! Đọc ngay bài viết dưới đây để có cách khắc phục.

  Xem chi tiết

  Máy rửa bát Electrolux nháy đèn Intensive là gì?

  | 19/06/2023

  Máy rửa bát Electrolux là một thiết bị tiện ích và hiện đại giúp giảm bớt công việc rửa chén đĩa thủ công một cách đáng kể. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, có thể xảy ra một số vấn đề, trong đó việc máy rửa bát nháy đèn Intensive là một dấu hiệu thường gặp. 

  Xem chi tiết

  Sửa lỗi điều hòa Electrolux và bảng mã lỗi điều hòa Electrolux

  | 19/06/2023

  Mặc dù điều hòa Electrolux được thiết kế với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến, nhưng đôi khi vẫn có thể xảy ra các sự cố và lỗi kỹ thuật. Trung tâm bảo hành Electrolux sẽ hướng dẫn bạn sửa lỗi điều hòa Electrolux và bảng mã lỗi điều hòa Electrolux trong bài viết dưới đây! 

  Xem chi tiết

  Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux hiệu quả

  | 16/06/2023

  Bạn đã biết cách sử dụng máy sấy quần áo Electrolux một cách an toàn và hiệu quả chưa? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết từng bước nhé! 

  Xem chi tiết

  Hướng dẫn cách lắp đặt máy rửa bát Electrolux đơn giản nhất

  | 01/07/2023

  Lắp đặt máy rửa chén Electrolux có thật sự khó! Cùng trung tâm bảo hành Electrolux tìm hiểu ngay trong bài viết hướng dẫn cách lắp đặt máy rửa bát Electrolux đơn giản nhất dưới đây! 

  Xem chi tiết

  Tính năng nổi bật của máy rửa chén Electrolux mà người tiêu dùng ưa thích

  | 01/07/2023

  Máy rửa chén Electrolux trở thành công cụ đắc lực cho chị em nội trợ. Cùng trung tâm bảo hành Electrolux khám phá những tính năng nổi bật của máy rửa chén Electrolux mà người tiêu dùng ưa thích trong bài viết dưới đây nhé!

  Xem chi tiết

  Mã lỗi lò vi sóng Electrolux mới nhất mà bạn cần biết

  | 19/06/2023

  Khi lò vi sóng Electrolux gặp sự cố, việc kiểm tra mã lỗi sẽ giúp bạn xác định nguyên nhân và tìm hiểu về vấn đề cụ thể. Tìm hiểu mã lỗi lò vi sóng Electrolux mới nhất trong bài viết dưới đây!

  Xem chi tiết

  Hướng dẫn tự làm sạch lò vi sóng Electrolux tại nhà

  | 12/06/2023

  Bạn có đang băn khoăn khi chưa tìm được một phương pháp thích hợp để vệ sinh lò vi sóng và loại sạch những vết bẩn cứng đầu? Hãy cùng Electrolux hướng dẫn tự làm sạch lò vi sóng Electrolux tại nhà bằng những cách đơn giản nhé!

  Xem chi tiết

  Lò vi sóng Electrolux

  | 12/06/2023

  Với danh sách sản phẩm bao gồm tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, lò nướng và nhiều loại thiết bị khác, Electrolux đã tạo dựng được uy tín và lòng tin của người tiêu dùng trên toàn cầu.

  Xem chi tiết

  Vệ sinh máy lạnh electrolux tại nhà

  | 01/07/2023

  Vệ sinh máy lạnh Electrolux là một hoạt động quan trọng giúp đảm bảo hiệu suất hoạt động tốt của máy và kéo dài tuổi thọ của nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bước đơn giản để tự vệ sinh máy lạnh Electrolux tại nhà và những dấu hiệu cần chú ý để biết khi máy lạnh cần được vệ sinh. 

  Xem chi tiết

  Cách sử dụng điều hòa Electrolux tối ưu điện năng nhất

  | 01/07/2023

  Điều hòa không khí Electrolux là một thiết bị quan trọng trong việc duy trì không khí trong nhà lạnh mát và thoải mái trong những ngày nắng nóng. Tuy nhiên, nếu không sử dụng một cách thông minh, điều hòa có thể tiêu tốn nhiều năng lượng và gây tác động đáng kể đến môi trường. Trong bài viết này, trung tâm bảo hành Electrolux sẽ khám phá cách sử dụng điều hòa Electrolux một cách tối ưu để tiết kiệm điện năng và bảo vệ môi trường.

  Xem chi tiết

  Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Electrolux Việt Nam

  Gọi điện

  Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Electrolux Việt Nam

  SMS

  Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Electrolux Việt Nam

  Zalo Chat

  Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Electrolux Việt Nam

  YC Gọi Lại

  Vui lòng nhập tên công ty
  Vui lòng nhập địa chỉ công ty
  Vui lòng nhập mã số thuế